Top 6 loại Đá Granite nhập khẩu đẹp đẳng cấp nhất mùa hè 2020

Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tìm được nhiều mẫu Đá Hoa Cương Granite và Marble nhập khẩu giá vừa tốt chất lượng đạt tiêu chuẩn cao và nữa là khi nhìn vào ta thấy ngay được sự sang trọng, độc đáo.

Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tìm được nhiều mẫu Đá Hoa Cương Granite và Marble nhập khẩu giá vừa tốt chất lượng đạt tiêu chuẩn cao và nữa là khi nhìn vào ta thấy ngay được sự sang trọng, độc đáo.

Sau đây là một số hình ảnh được Kho đá Đông Ấn nhập hàng về tại Kho (Tất cả là Hình ảnh thực tế tự chụp)

Đá nguyên kiện được đóng cẩn thận khi đến Kho Đông Ấn và đang được Thợ tháo gỡ chuẩn bị xuống Kho.

Dòng đá này là Đá Granite Ấn Độ với đặc tính đá có độ cứng cao, mặt đá bóng. Tên của dòng đá này là Kashmir White được Công ty Đông Ấn nhập khẩu trực tiếp tại Ấn Độ, đã được Đông Ấn chọn lọc rất kỹ về mẫu mã và chất lượng.

Dòng đá này được đặt tên là Fusion Gold Đá Granite Ấn Độ, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Kho Đông Ấn. Khi nhìn vào dòng đá này ta cảm nhận được vẻ mạnh mẽ, oai hùng nhưng lại có chút mềm mại vì vân đá gợn sóng nhẹ mà ít dòng đá nào có được.

Và đây nữa là Dòng đá Granite tự nhiên với bao nhiêu năm "TU BỔ" thì lại hóa thạch như một tảng gỗ thật sự toát lên sự sang trọng, hài hòa bởi màu sắc vàng tự nhiên tựa gỗ.

Và tiếp nối vân gỗ tự nhiên thì đây là một loại đá khá được ưa chuộng trong các thiết kế và thi công của hạng mục mặt tiền cột, mặt tiền sảnh, lát nền, làm bếp,...Dòng đá  này có tên gọi thông dụng là Parado Gold, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Kho Đông Ấn.

Dòng đá này một lần nữa lại được Kho Đông Ấn nhập khẩu trực tiếp tại Ấn Độ, tên gọi của dòng đá này là Viscon White Đá Granite Ấn Độ. Vân đá này thì khác hẳn với những dòng đá được thiệu ở trên, nó có sự cuốn hút kì lạ, vân đá cuộn một cách mạnh mẽ rất phù hợp cho sự lựa chọn vào các hạng mục như Tranh đá, cột tiền sảnh,...

Và cuối cùng không thể bỏ qua dòng đá sắc sảo này được, màu sắc và vân đá kết hợp với nhau tạo cho người nhìn không thể rời mắt. khi nói đến dòng đá tự nhiên này thì chỉ có thể nghĩ ngay đến độ cứng chắc chắn và phải chọn ngay vào hạng mục mặt tiền vì sự sang trọng bắt mắt mà thời gian sử dụng lại siêu bền.

 

Tất cả các loại đá mà Đông Ấn giới thiệu ở trên đều được chụp khi còn nguyên kiện để tất cả mọi người nhìn vào có thể tin tưởng là Đá luôn được đảm bảo khi nhập khẩu, các loại được giới thiệu ở trên đa phần là các loại đá có độ cứng tôt, độ bóng tốt, thời gian sử dụng rất rất bền.

Hình ảnh tổng quan Kho Đông Ấn

Thành lập từ năm 2007 đến nay, công ty Đông Ấn chúng tôi với hơn 10 Năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đá hoa cương. Ngoài việc sản xuất và khai thác các sản phẩm đá hoa cương trong nước, công ty còn nhập khẩu các sản phẩm ngoài nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Oman, Thổ Nhĩ Kỳ,... Đông Ấn chúng tôi được xem là thị trường đáng tin cậy nhất trên thị trường đá hoa cương Việt Nam hiện nay.

Các kho đá chính của Đông Ấn tại TP Hồ Chí Minh

 

Địa điểm kho đá granite nhập khẩu cao cấp: 

         1. Địa chỉ: 58 Quốc lộ 1A, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh. 

Địa điểm kho đá marble nhập khẩu cao cấp: 

         2. Địa chỉ: 83 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. 

Và nhiều kho đá nhỏ lẻ khác trãi rộng trên khắp các tỉnh thành.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH Thương Mại Đông Ấn

Địa chỉ: 83 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Website: Khodanhapkhau.com

Email: Khodanhapkhau@gmail.com

Số điện thoại: 

0933.003.483 

(028) 6273 5432

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE


(028) 6273 5432

FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 325,659

Đang online: 6

Scroll
 Gọi Ngay Cho Tôi
× Đá imperial gold